Hotline: (08) 629 050 78

Email: info@swae.edu.vn

A

nh Ngữ Nam Tây Úc là thành viên của Tập Đoàn Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Đông Dương (Indochina International Education Development Group) hoạt động trong các lĩnh vực: Giáo dục - Đào tạo, Nghiên cứu và đầu tư.

- Điểm khác biệt cơ bản và cũng là thế mạnh vượt trội của Anh Ngữ Nam Tây Úc là môi trường học tập chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế; Phương pháp giảng dạy hiện đại, được áp dụng một cách linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng học viên. Đặc biệt là đội ngũ giáo viên giỏi, có bằng cấp chuyên môn, giàu kinh nghiệm, rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy.

- Đến với Anh Ngữ Nam Tây Úc, người học sẽ nhận được sự tư vấn và phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên.

- Ngoài ra, Câu lạc bộ tiếng Anh được tổ chức vào sáng thứ 7 hàng tuần sẽ là sân chơi hữu ích giúp học viên ứng dụng tiếng Anh vào trong các tình huống thực tế.

Anh Ngữ Nam Tây Úc khẳng định một chất lượng quốc tế.


  • 157 Lý Chính Thắng, P7, Q.3, Tp. HCM
  • Điện thoại: (08) 629 050 78 - 629 050 89
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Tin liên quan:

Hình ảnh

Title

Title

Title

Title

....................................................................................................................................................................................................................................................................................................................

© Copyright 2010, All Rights Reserved. Anh Ngữ Nam Tây Úc - South Western Australia English Center
Địa chỉ liên hệ: 157 Lý Chính Thắng - Phường 7 - Quận 3 - Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) - 62905078